The Stone File: plaid

11.14.2015

plaid

Hi loves!

I know it has been quiet around here lately, but things have been so busy over the past couple of weeks in both my professional life and here in blogland -- though the lines between the two have officially started to blur, which is a great thing. I can’t wait to share what I’ve been up to within the next few weeks!

Now, let’s move on to the good stuff.

I’m all about tonight’s look featuring my new favorite Peter Grimm hat with the most precious braided leather detail. I was so excited to add this piece to my collection because it’s a classic shape, but the braided detail gives it a boho vibe that can make any look a bit more interesting. I can already tell that I’m going to have this gem on repeat all season long.

Scroll through to check out the rest of the look and let me know what you think down below in the comments!

All in the details - Top: House of Linnic (here) | Skirt: Forever 21 (similar here) | Boots: Sam Edelman (here) | Hat: Peter Grimm (here) | Watch: Michael Kors (similar here) | Lips: MAC "Brave" (here)

Hair: Haley Rowe | @hlr6

1 comment:

  1. nhiều người băn khoăn về việc đồng hồ romanson của nước nào? Đồng hồ Romanson là một thương hiệu đến từ Hàn Quốc được thành lập vào năm 1988. Những chiếc đồng hồ Romanson được thiết kế theo phong cách Hàn Quốc và được sử dụng bộ máy đến từ Thụy Sỹ với chất lượng “Swiss Quartz” là biểu tượng của chất lượng, là sự bền bỉ của những sản phẩm sở hửu công nghệ đồng hồ cao cấp của Thụy Sỹ. Có thể nói đồng hồ Romanson là một sự kết hợp hoàn hảo của hai nét phong cách đến từ Hàn quốc và Thụy Sỹ.
    Những chiếc đồng hồ Skmei chính hãng được đánh giá cao từ người tiêu dùng tuy nhiên vì là thuộc nhóm đồng hồ giá rẻ mà đồng hồ Skmei vẫn có ưu, nhược điểm.
    Ngày nay, đánh giá chất lượng đồng hồ orient vượt ra khỏi Nhật Bản nổi tiếng trên toàn thế giới. Với sự cạnh tranh gay gắt từ các thương hiệu đông hồ Thụy Sĩ, Hàn Quốc,… Orient vẫn giữ được hướng đi riêng và đúng đắn cho mình với sự phát triển và cải tiến trong chất lượng cùng sự đa dạng về hình dạng.
    Có Nhiều bà mẹ mang thai khi sử dụng thuốc spasmaverine lo lắng sẽ ảnh hưởng đến thai nhi nên rất quan tâm thuốc spasmaverine 40mg có tác dụng gì?

    ReplyDelete